JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มีผู้ชม 1570 ครั้ง
AQUA PRO SYSTEM By Koi180 genius


ระบบล้างบ่อกรองช่องแรกช่องที่สกปรกที่สุด แบบอัตโนมัติระบบกรอง Drum Filter (ดรัมฟิวเตอร์) คุณภาพสูงอัจฉริยะแจ้งเตือนสถานะการทำงานผ่าน Emergency Smart phone ซึ่งระบบพิเศษนี้จะช่วยแจ้งรายงานให้คนที่รักปลาได้ทราบเลยว่าในแต่ละวันของเสียที่ไหลเข้ามาผ่านระบบ กรอง Drum Filter (ดรัมฟิวเตอร์) มีจำนวนมากน้อยแค่ไหน ระบบ Emergency Smart phone Drum Filter  นี้สามารถทำให้ผู้เลี้ยงปลาที่รักปลาไว้วางใจได้เลยครับว่าบ่อปลาของเร จะมีคุณภาพน้ำที่ใสและมีระบบ รายงานการการทำงาน ของ Drum Filter ดูได้ทุกเวลาติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพและบริการดูแลหลังการติดตั้งจาก AQUA PRO SYSTEM By Koi180 Genius (ดูแลกัน ตลอดไป) ชุดกรอง Drum Filter ของ APO by Koi180 ใช้  พลาสติก โพลีโพรพิลีน Polypropylene และสแตนเลส 304 ทั้งระบบ Imported from Germany KOI180 นำเข้ามาจากประเทศเยรมันมาใช้ผลิต Drum Filter ทั้งระบบโดยเฉพาะ
 

พอลิโพรพีลีน คืออะไร

พอลิโพรพีลีน หรือ พอลิโพรพีน เป็นพอลิเมอร์เทอร์โมพลาสติกในกลุ่มพอลิโอลีฟิน พอลิโพรพีลีนมีคุณสมบัติคล้ายพอลิเอทีลีนเป็นสารไม่มีขั้วทนต่อไขมันและตัวทำละลายอินทรีย์เกือบทั้งหมดมีจุดหลอมเหลวประมาณ 130–171 °ซ และจุดวาบไฟที่อุณหภูมิสูงกว่า 300 °ซ 


สแตนเลส 304 คืออะไร

สเตนเลส 304 หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ “เหล็กกล้าไร้สนิม” เป็น ศัพท์ทั่วไปที่ใช้เรียกเหล็กในกลุ่มที่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงสเตนเลสเป็นโลหะผสมระหว่างเหล็กและคาร์บอนซึ่งส่วนประกอบจะมีปริมาณคาร์บอนต่ำมีโครเมียมเป็นส่วนผสมหลักประมาณ 10.5 % หรือมากกว่าทำให้เกิดการสร้างฟิล์มโครเมียมออกไซด์ (chromium oxide film : CrO2 หรือเรียกว่า passive film) ที่มองไม่เห็นเกาะติดแน่นอยู่ที่ผิวหน้าทำให้เหล็กกล้ามีความต้านทานการกัดกร่อนฟิลม์ปกป้องนี้จะมีความบางเทียบเท่ากับวางกระดาษ 1 แผ่นบนตึกสูง 20 ชั้น ถ้าฟิล์มที่ผิวหน้านั้นถูกทำลายไม่ว่าจากแรงกลสารเคมีหรือออกซิเจนที่มีอยู่ในบรรยากาศแม้จำนวนน้อยนิดจะเข้าทำปฏิกิริยากับโครเมียมสร้างฟิล์มโครเมียมออกไซด์ทดแทนขึ้นใหม่ด้วยตัวมันเอง

Controller Mainboard Drum Filter (CMB)

AQUA PRO SYSTEM By Koi180 Genius มีระบบ AI ในการตรวจจับ สิ่งสกปรกที่จะเข้ามาในช่องกรองแรกได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งเป็นด่านสำคัญสำหรับช่องกรองแรกบ่อปลาซึ่งระบบ AI ตัวนี้ทีมงานของเรา ได้เขียนโปรแกรมพัฒนาขึ้นมาใช้เองเพราะฉะนัันโปรดจงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ดรัมฟิวเตอร์ของเราได้เลยว่าอะไหล่ทุกตัวที่เราในใช้ในผลิดภัณฑ์ของเราจะมีอะไหล่ที่รองรับ (A-Z) บริการให้ผู้ได้ติดตั้งกับเราได้ตลอดและงานบริการดูแลหลังจากติดตั้งและงานบริการในอนาคต (ดูแลกันยาวๆ ตลอดไป) โดยทีมงานKOI180


AQUA PRO SYSTEM By Koi180 genius 

ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ รุ่น ที่รองรับกับขนาดของระบบ บ่อกรองดังนี้

แบบ Internal ติดตั้งลงในช่องกรองที่เรามีอยู่ฝังเครื่องลงในบ่อกรอง
  • APO INT - 10 ตัน 20,000 ลิตร/ชั่วโมง
  • APO INT - 30 ตัน 30,000 ลิตร/ชั่วโมง  
  • APO INT - 50 ตัน 50,000 ลิตร/ชั่วโมง
  • APO INT - 100 - 120 ตัน 100,000 ลิตร/ชั่วโมง  

แบบ External ติดตั้งนอกบ่อปลาเครื่องอยู่บนบกแยกเป็นอิสระ
  • APO EXT - 30 ตัน 30,000 ลิตร/ชั่วโมง  
  • APO  EXT  - 50 ตัน 50,000 ลิตร/ชั่วโมง
  • APO  EXT  - 100 - 120 ตัน 100,000 ลิตร/ชั่วโมง  
หมายเหตุ : เรื่องเทคนิค ของระบบกรองบ่อปลา

อย่างไรก็แล้วแต่  AQUA PRO SYSTEM By Koi180  Genius Drum Filter เป็นระบบกรองที่ช่วยเรื่องของการ สกัดดักจับของเสียภายในระบบช่องกรองแรกเท่านั้นระบบกรอง Drum Filter (ไม่ใช่ระบบหลัก) ที่ทำงานเป็นพระเอกคนเดียวที่จะสามารถทำให้น้ำในบ่อปลาเราใสได้ผู้เลี้ยงปลารักปลายังต้องพึ่งระบบกรองชีวภาพกายภาพที่ทำงานอยู่เบื้องหลังช่องกรองถัดไปที่ส่งน้ำมาจาก Drum Filter นะครับ